@Khoanchotlaymucaosukhongcancao

2,96 N người đăng ký 308 video

@VuonXanhTot

4,05 N người đăng ký 360 video

@khoanlaymubangkhivuonxanht9427

3,55 N người đăng ký 411 video

1 kg khí ethylene tinh khiết > 99.95% dành cho áp khí khoan lấy mủ cao su

0898.500.860

Hotline tư vấn

0898.500.860

Liên hệ Zalo

Telegram: +84 342960974

Liên hệ Telegram

Whatapps: +84 342960974

Liên hệ Whatapps

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quy trình kiểm tra khí ethylene tinh khiết dùng cho phương pháp khoan lấy mủ bằng khí của Vườn Xanh Tốt.Trên thị trường khí ethylene có rất nhiều loại khác nhau dựa trên % nồng độ khí trong hỗn hợp khí, thường được chia làm 2 loại chính:- Khí công nghiệp: nồng độ dưới 95%, dùng cho sản xuất công nghiệp.

Hỗn hợp khí này, thành phần khối lượng ethylene chỉ chiếm dưới 95% và trên 5% khí còn lại chứa nhiều khí khác. Giá thành rẻ hơn khí tinh khiết và dùng cho sản xuất công nghiệp là chính. Tuy nhiên khi dùng cho cây cao su (thực thể sống) thì 5% còn lại nếu chứa khí độc sẽ gây hại cho cây.

Vì vậy trên mạng xuất hiện các vườn bị rụng trụi lá sau lần bơm đầu tiên là vì thế. Nếu may mắn lượng khí độc chiếm thành phần ít thì về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sinh lý và sức khỏe vườn cây cũng như sản lượng mủ.- Khí tinh khiết: trong đó khí ethylene chiếm trên 99.95% và các loại khí khác.

Để dùng cho cây cao su thì các thành phần khí khác phải là O2 (oxy) và N2 (nitơ), CO2 (carbonnic) chiếm thành phần chính vì chúng là khí tự nhiên không gây hại cho cây.Về tác dụng khí thì 2 loại này cho tác dụng mủ gần như nhau (một chín một mười) nhưng giá cả chênh lệch nhau khá lớn.Vườn Xanh Tốt là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và triễn khai phương pháp áp khí tại VN nên hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng khí.

Nhất là nhận thức được giá trị vườn cây cao su là rất lớn cho cả một đời người. Chính vì thế Vườn Xanh Tốt không chỉ nhập khí chất lượng cao nhất mà còn xây dựng một quy trình kiểm tra khí trước khi đến tay khách hàng.

Để mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh đi sai sót dù là nhỏ nhất.Một số đơn vị, cá nhân lợi dụng sự không hiểu biết của người dân bán khí không nhãn mác, khí công nghiệp với giá bằng với khí tinh khiết của VXT nhằm thu lợi. Điều này gây thiệt hại với người dân cũng như điều tiếng về phương pháp này. VXT kịch liệt lên án và phản đối những đối tượng nêu trên.Chúc bà con sức khỏe và thành công với phương pháp áp khí của VXT. SĐT liên hệ đổi khí và tư vấn: 0898500860

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

viVietnamese
All in one
LIÊN HỆ
Scroll to Top